Giới thiệu

Nhận thức được xu hướng phát triển thế giới là xu hướng phát triển nông nghiệp xanh và bền vững. Năm 1999, DNTN An Điền được thành lập và tự hào là một trong những Doanh nghiệp sản xuất phân bón tư nhân đầu tiên được thành lập trong địa bàn tỉnh Đồng Nai với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất phân hữu cơ hỗn hợp. Trụ sở công ty và nhà máy được đặt tại KCN Thạnh Phú, xã thạnh phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đến năm 2012 công ty phân bón An Điền thay đổi loại hình doanh nghiệp từ DNTN An Điền sang công ty TNHH MTV An Điền.

Với xuất phát điểm là một đơn vị sản xuất nhỏ máy móc lạc hậu, sản lượng thấp, chất lượng phân bón chưa ổn định, công ty phân bón An Điền đã từng bước cải tiến công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, áp dụng các tiến bộ khoa học kĩ thuật mới để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đáp ứng được yêu cầu của nông dân. Đến nay, từ một vài sản phẩm ban đầu hiện nay công ty đã cho ra thị trường nhiều loại sản phẩm phù hợp với các loại cây và chuyên dùng cho từng loại cây: chuyên dùng cho cây thanh long, cây tiêu, cây cao su, cây cà phê, lúa, hoa màu...giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản.

Ngoài ra, với hệ thống phân phối phủ khắp khu vực Tây Nguyên các tỉnh miền Nam: Từ Gia Lai, Đăk Lăk tới tận Tiền Giang, Long An bà con có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của công ty

 

Mục tiêu phát triển

- Trong những năm qua công ty cũng liên kết với các trường đại học, trung tâm nghiên cứu, các kỹ sư để đưa đến nông dân những ứng dụng công nghệ, kỹ thuật  mới nhất và cách sử dụng phân bón sao cho hiệu quả nhất để chính người nông dân làm giàu trên mảnh đất của mình.

- Và cùng với phương châm “chất lượng là sự sống” công ty phân bón An Điền rất mong muốn và trong khả năng của mình luôn muốn đem lại lợi ích lớn nhất cho người nông dân vì công ty luôn biết rằng nông dân sử dụng sản phẩm có chất lượng, hiệu quả, đạt được lợi nhuận  thì mới có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm của công ty.

- Cuối cùng xin cảm ơn bà con nông dân, quý đại lý đã tin dùng và phân phối sản phẩm công ty chúng tôi. Chúc bà con vụ sản xuất này cũng như các vụ sản xuất tiếp theo "đánh đâu thắng đấy".